Sau bê bối khí thải, Volkswagen đang cố học tập PSA lấy lại niềm tin khách hàng

Cụ thể, một số sản phẩm mới của (Peugeot, Citroen và DS) đều bắt đầ công bố những mức tiêu thụ thực tế và điều này đã gây cảm tính rất lớn với khách hàng, người tiêu dùng coi họ là những nhãn hàng “tiên phong và dũng cảm”.


Sau , học tập PSA lấy lại niềm tin khách hàng
Nhiều nhà sản xuất ô tô tại Châu Âu, đặc biệt là Volkswagen đang cân nhắc tính thông số khí thải dựa trên kết quả thử nghiệm trong thực tế thay vì trong vòng thí nghiệm. Các trang tin ô tô đều đánh giá hành động này khá giống với phương pháp lấy lại lòng tin khách hàng của PSA.

Cụ thể, một số sản phẩm mới của PSA (Peugeot, Citroen và DS) đều bắt đầ công bố những mức tiêu thụ thực tế và điều này đã gây cảm tính rất lớn với khách hàng, người tiêu dùng coi họ là những nhãn hàng “tiên phong và dũng cảm”.

“Chúng tôi hiện vẫn đang cân nhắc hướng đi và sẽ công bố phương án khi có thể.” – Matthias Mueller, tổng giám đốc điều hành Volkswagen phát biểu. Thực tế, hãng xe Đức thực sự cần một biện pháp thực tế và có tính quyết định để lấy lại hình ảnh của họ trong mắt khách hàng châu Âu và cả Bắc Mỹ. Theo một số nguồn tin sự kiện ô tô, Matthias hiện không bình luận gì về quy trình thử nghiệm, đáng giá hoặc tham khảo ý kiến liên quan.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Triển lãm ô tô Geneva 2017, giám đốc mảng xe xanh của Tổ chức giao thông và môi trường châu Âu, ông Greg Archer đã nhiệt liệt tán dương sự trung thực của PSA, ông cho rằng thông số mà tập đoàn PSA công bố chỉ ra lượng tiêu thụ nhiên liệu trong hoạt động bình thường chỉ cao hơn điều kiện phòng thí nghiệm 40%.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *